• Kế hoạch xây dựng huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

  Kế hoạch xây dựng huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu

  Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu là một huyện ven biển, có tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế rất lớn. Sau đại dịch Covid-19, chính quyền địa phương đã đề ra nhiều kế hoạch để từng bước xây dựng huyện Xuyên Mộc đến năm 2050 trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch sinh thái, vui chơi giải trí tổng hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua một số kế hoạch nổi bật, cùng tìm hiểu nhé!
 • Quy trình vay vốn mua căn hộ hướng biển Hồ Tràm

  Quy trình vay vốn mua căn hộ hướng biển Hồ Tràm

  Bất động sản biển Hồ Tràm ngày càng khẳng định được sức hút đối với các nhà đầu tư. Từ đó, nhiều người đặt ra câu hỏi "làm thế nào để vay vốn căn hộ hướng biển Hồ Tràm". Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp thông qua bài viết này nhé!
 • Giá biệt thự Hồ Tràm tăng cao và thủ tục vay vốn nhà đất

  Giá biệt thự Hồ Tràm tăng cao và thủ tục vay vốn nhà đất

  Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự Hồ Tràm đem lại tiềm năng sinh lời cao. Hiện nay, khi giá biệt thự Hồ Tràm liên tục tăng cao, nhiều nhà đầu tư lựa chọn vay ngân hàng. Vậy thủ tục vay mua bất động sản có khó khăn gì, cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.
 • Quy trình và hồ sơ chuẩn bị cho việc vay vốn khi mua biệt thự biển Hồ Tràm

  Quy trình và hồ sơ chuẩn bị cho việc vay vốn khi mua biệt thự biển Hồ Tràm

  Bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng thể hiện được sức hút của mình đến với các nhà đầu tư, đặc biệt là các dự án biệt thự biển Hồ Tràm. Đối với các nhà đầu tư có ý định vay vốn ngân hàng, nhưng chưa hiểu biết rõ về quy trình và hồ sơ cần chuẩn bị có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Vui lòng nhập mã bảo vệ trước khi gửi đi

Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa