• Cập nhật giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm trong năm 2022

  Cập nhật giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm trong năm 2022

  Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm đang diễn ra ngày một sôi động với sự góp mặt của nhiều dự án tên tuổi như Novaworld Hồ Tràm, dự án Ixora Hồ Tràm by Fusion, Venezia Beach Bình Châu và đặc biệt là Melia Hồ Tràm. Để cập nhật chính xác giá và chính sách bán biệt thự Melia Hồ Tràm, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.
 • Biệt thự Melia Hồ Tràm - điểm đầu tư nổi bật năm 2022

  Biệt thự Melia Hồ Tràm - điểm đầu tư nổi bật năm 2022

  Melia Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng cao cấp được ví như ốc đảo xanh trên bờ biển Hồ Tràm đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về chi tiết dự án cũng như một số tiện ích nổi bật chỉ có tại biệt thự Melia Hồ Tràm.
 • Cơn sốt bất động sản và giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm

  Cơn sốt bất động sản và giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm

  Đứng trước sự tăng giá không ngừng của các mặt hàng thiết yếu như xăng, dầu, điện, nước... nhiều nhà đầu tư quan ngại điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến thị trường bất động sản. Bài viết này sẽ biểu thị cho bạn biết về mối tương quan giữa giá bán các mặt hàng thiệt yếu và giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm.
 • Mua bán biệt thự Melia Hồ Tràm - xu hướng đầu tư của những “ông lớn”

  Mua bán biệt thự Melia Hồ Tràm - xu hướng đầu tư của những “ông lớn”

  Kể từ khi được ra mắt Melia Hồ Tràm Beach Resort đã khuấy đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng như là cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng, thu hút nhiều "ông lớn" tham gia. Bài viết này sẽ trình bày rõ hơn về dự án cũng như chính sách mua bán biệt thự Melia Hồ Tràm.
 • Giới thiệu về Charm Hồ Tràm - Dự Án nghỉ dưỡng lớn nhất nhì miền Nam

  Giới thiệu về Charm Hồ Tràm - Dự Án nghỉ dưỡng lớn nhất nhì miền Nam

  Charm Hồ Tràm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất ở khu vực miền Nam hiện nay. Đây không chỉ là gói đầu tư sinh lời hiệu quả mà còn là tài sản và là nơi trải nghiệm, vui chơi lý tưởng dành cho bạn và gia đình. Chi tiết về dự án biệt thự nghỉ dưỡng này sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn qua bài viết sau đây.
 • Review về biệt thự Melia Hồ Tràm

  Review về biệt thự Melia Hồ Tràm

  Biệt thự Melia Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng sang trọng bất nhất tại khu vực biển Hồ Tràm. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình của vùng biển Hồ Tràm cũng như được trải nghiệm các tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đem đến những phút giây thư giãn khó quên. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn Melia Hồ Tràm cho chuyến du lịch sắp tới hãy không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.
 • “Bỏ túi” ngay 3 biệt thự biển Hồ Tràm được săn đón nhất hiện nay

  “Bỏ túi” ngay 3 biệt thự biển Hồ Tràm được săn đón nhất hiện nay

  Hồ Tràm là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích. Để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển này cũng như được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí tuyệt vời nhất, hãy "bỏ túi" ngay 3 biệt thự biển Hồ Tràm được giới thiệu trong bài viết sau đây.
 • Nhiều dự án biệt thự Hồ Tràm lớn tập trung tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Nhiều dự án biệt thự Hồ Tràm lớn tập trung tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Các biệt thự Hồ Tràm là khu vực được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Mời bạn cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn về tiềm năng khi đầu tư vào các dự án biệt thự Hồ Tràm thông qua bài viết sau đây.
 • Tổng hợp các biệt thự biển Hồ Tràm Bình Châu sở hữu lâu dài

  Tổng hợp các biệt thự biển Hồ Tràm Bình Châu sở hữu lâu dài

  Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thời hạn sử hữu lâu dài luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là các biệt thự biển Hồ Tràm - Bình Châu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số dự án biệt thự biển sở hữu lâu dài nổi bật tại "thiên đường nghỉ dưỡng triệu đô" Hồ Tràm.
 • Biệt thự biển Hồ Tràm - loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư

  Biệt thự biển Hồ Tràm - loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư

  Có nên mua biệt thư biển Hồ Tram hay không là câu hỏi của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số dự án bất động sản biệt thự biển Hồ Tràm nổi bật, qua đó giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Vui lòng nhập mã bảo vệ trước khi gửi đi

Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa