• So sánh Venezia Hồ Tràm và Melia Hồ Tràm

  So sánh Venezia Hồ Tràm và Melia Hồ Tràm

  Xu hướng "bỏ phố về biển" trở nên rầm rộ đã đem lại tiềm năng lớn khi đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Tại Vũng Tàu, Venezia Hồ Tràm và Melia Hồ Tràm đang là hai dự án biệt thự biển hot nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về hai dự án này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Bùng nổ BĐS Vũng Tàu năm 2022 với dự án Venezia Bình Châu

  Bùng nổ BĐS Vũng Tàu năm 2022 với dự án Venezia Bình Châu

  Sức hút từ một thị trường đầy tiềm năng như vùng đất Bình Châu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạo nên một làn sóng đầu tư vào lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng, thu hút nhiều ông lớn tham gia. Với sự góp mặt của ngày càng nhiều dự án khu nghỉ dưỡng, biệt thự view biển cao cấp như Venezia Bình Châu hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Bình Châu.
 • So sánh bất động sản biệt thự view biển

  So sánh bất động sản biệt thự view biển

  Bất động sản biệt thự view biển luôn có sự hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng và nhà đầu tư bởi đem đến môi trường sống trong lành và cảnh quan độc đáo. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số dự án biệt thự view biển hot nhất năm 2022.
 • Dự án Charm Hồ Tràm “ trình làng” với phong cách sang trọng và đẳng cấp

  Dự án Charm Hồ Tràm “ trình làng” với phong cách sang trọng và đẳng cấp

  Charm Hồ Tràm là một kiệt tác không gian sống kết hợp giữa vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển Hồ Tràm cùng phong cách thiết kế sang trọng, khẳng định đẳng của người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án thông qua bài viết sau đây.
 • Tính thanh khoản của biệt thự Charm Hồ Tràm

  Tính thanh khoản của biệt thự Charm Hồ Tràm

  Kể từ khi được giới thiệu, dự án biệt thự Charm Hồ Tràm đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản không chỉ bởi sở hữu vị trí vàng đắt giá, lối thiết kế sang trọng mang tính biểu tượng mà còn bởi khả năng thanh khoản cao mà dự án mang lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tính thanh khoản của biệt thự Charm Hồ Tràm thông qua bài viết sau đây.
 • Cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng và biệt thự biển Charm Hồ Tràm

  Cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng và biệt thự biển Charm Hồ Tràm

  Sau đại dịch Covid - 19, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận sự phục hồi nhanh chóng. Tại Vũng Tàu, các dự án khu nghỉ dưỡng ngày càng được khẳng định sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư và gần nhất là dự án biệt thự biển Charm Hồ Tràm. Hãy cùng chúng tôi giải mã về cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng cũng như tìm hiểu kỹ hơn về dự án Charm Hồ Tràm thông qua bài viết sau đây.
 • Câu chuyện về chứng khoán và mua bán biệt thự Melia Hồ Tràm

  Câu chuyện về chứng khoán và mua bán biệt thự Melia Hồ Tràm

  Đầu tư chứng khoán và bất động sản là hai loại hình đầu tư hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hay chứng khoán thì có thể đọc bài viết dưới đây.
 • Biệt thự Ixora hồ Tràm - Điểm đến lý tưởng giữ chân khách hàng

  Biệt thự Ixora hồ Tràm - Điểm đến lý tưởng giữ chân khách hàng

  Biệt thự Ixora Hồ Tràm nằm trong tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại vùng biển Hồ Tràm - Ixora Ho Tram by Fusion. Kể từ khi ra mắt, dự án đã làm bùng nổ thị trường bất động sản tại đây, không chỉ được dự đoán sẽ trở thành điểm đến lý tưởng giữ chân khách du lịch cả trong và ngoài nước mà còn là cơ hội mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư biết nắm bắt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án thông qua bài viết sau đây.
 • Bài toán đầu tư giữa giá vàng tăng cao và Venezia beach Ho Tram

  Bài toán đầu tư giữa giá vàng tăng cao và Venezia beach Ho Tram

  Giữa lúc giá vàng tăng cao, đầu tư bất động sản có trở nên kém hấp dẫn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết "Bài toán đầu tư giữa giá vàng tăng cao và Venezia beach Ho Tram”. Cùng tìm hiểu nhé!
 • Tương quan giữa đầu tư bất động sản cho thuê và Venezia Beach

  Tương quan giữa đầu tư bất động sản cho thuê và Venezia Beach

  Đầu tư bất động sản cho thuê tại vùng đất Hồ Tràm đầy tiềm năng đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm, trong đó không thể bỏ qua dự án Venezia Beach. Cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ hơn về loại hình đầu tư này cũng như về dự án Venezia Beach nhé.

Vui lòng nhập mã bảo vệ trước khi gửi đi

Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa