• Charm Hồ Tràm - Điểm vui chơi mới tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Charm Hồ Tràm - Điểm vui chơi mới tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch vừa có nhiều hoạt động vui chơi, vừa cung cấp nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng thì Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu chính là "ứng cử viên sáng giá". Trong bài viết này, chúng tôi không chỉ giới thiệu đến bạn những địa điểm vui chơi quen thuộc tại Hồ Tràm mà còn có Charm Hồ Tràm - dự án biệt thự, căn hộ view biển mới toanh, hứa hẹn sẽ "gây bão" trong cộng đồng người yêu du lịch biển.
 • Cập nhật dự án nghỉ dưỡng mới nhất 2022 tại Nha Trang 

  Cập nhật dự án nghỉ dưỡng mới nhất 2022 tại Nha Trang 

  Nha Trang là thành phố nổi tiếng về du lịch biển, thu hút hàng triệu lượt khách ghé đến mỗi năm. Nhiều chủ đầu tư hàng đầu trong ngành bất động sản đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và tiềm năng của vùng đất này nên đã đầu tư không nhỏ để phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại đây. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin các dự án nghỉ dưỡng mới nhất năm 2022 tại Nha Trang.
 • Đầu tư BĐS cho thuê là cơ hội hay thách thức tại biệt thự Charm Hồ Tràm?

  Đầu tư BĐS cho thuê là cơ hội hay thách thức tại biệt thự Charm Hồ Tràm?

  Đầu tư bất động sản cho thuê là gì? Đầu tư biệt thự Charm Hồ Tràm cho thuê là cơ hội hay thách thức? Cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua bài viết này nhé!
 • Đội ngũ Tanzanite International - Công ty đầu tư Melia Hồ Tràm 

  Đội ngũ Tanzanite International - Công ty đầu tư Melia Hồ Tràm 

  Melia Hồ Tràm là sản phẩm đầu tay của Tanzanite International tại thị trường Việt Nam. Đây được biết đến là một chủ đầu tư uy tín, đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản trên toàn Châu Á. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này thông qua bài viết sau đây nhé!
 • Cập nhật thông tin tiến độ dự án Ixora Hồ Tràm năm 2022

  Cập nhật thông tin tiến độ dự án Ixora Hồ Tràm năm 2022

  Dự án Ixora Hồ Tràm là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ của dự án.
 • Cập nhật mới nhất về giá bán Melia Hồ Tràm năm 2022

  Cập nhật mới nhất về giá bán Melia Hồ Tràm năm 2022

  Melia Hồ Tràm là một dự án nổi bật, góp phần khẳng định sức nóng không hề nhỏ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng tìm hiểu giá bán Melia Hồ Tràm thông quan bài viết sau đây.
 • Review về Melia resort Hồ Tràm Vũng Tàu

  Review về Melia resort Hồ Tràm Vũng Tàu

  Resort Hồ Tràm Vũng Tàu không chỉ đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp của vùng biển hoang sơ mà còn cung cấp nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nên ngày càng được nhiều du khách lựa chọn là nơi cư trú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Melia Resort Hồ Tràm, một trong những resort nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại đây.
 • Review Bình Châu Hot Spring Resort được đánh giá 5 sao

  Review Bình Châu Hot Spring Resort được đánh giá 5 sao

  Bình Châu Hot Spring Resort có gì đặc sắc mà lại thu hút khách du lịch đến vậy? Cùng chúng tôi tìm ngay sau đây.
 • Đánh giá về dự án Ixora Hồ Tràm ở Vũng Tàu

  Đánh giá về dự án Ixora Hồ Tràm ở Vũng Tàu

  Dự án Ixora Hồ Tràm thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như vị trí đắc địa, dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng như được vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin liên quan cũng như đánh giá về tiềm năng của dự án biệt thự biển nổi tiếng này. Cùng tìm hiểu nhé!
 • Top 3 căn hộ hướng biển Hồ Tràm nổi tiếng tại Vũng Tàu

  Top 3 căn hộ hướng biển Hồ Tràm nổi tiếng tại Vũng Tàu

  Charm Hồ Tràm, Ixora Hồ Tràm và Complex là các căn hộ hướng biển Hồ Tràm nổi tiếng tại Vũng Tàu. Các dự án đem đến cho người dùng những trải nghiệm khó quên nhờ sở hữu tầm nhìn đắt giá, kiến trúc độc đáo cùng nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vui lòng nhập mã bảo vệ trước khi gửi đi

Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa