19/5/2023 | 10:06:59 AM

Đội ngũ Tanzanite International - Công ty đầu tư Melia Hồ Tràm 

Melia Hồ Tràm là sản phẩm đầu tay của Tanzanite International tại thị trường Việt Nam. Đây được biết đến là một chủ đầu tư uy tín, đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản trên toàn Châu Á. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này thông qua bài viết sau đây nhé!

Đội Ngũ Tanzanite International – Công Ty Đầu Tư Melia Hồ Tràm 

Tanzanite International là công ty chủ đầu tư cho dự án đẳng cấp quốc tế Melia Hồ Tràm hiện nay. Công ty sở hữu khoảng 2km chiều dài đường bờ biển tại Hồ Tràm, sở hữu đội ngũ chuyên gia cũng như các thành viên trong hội đồng quản trị có tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty này!

Hội Đồng Quản Trị Dự Án Melia Hồ Tràm

Chủ Tịch: Nguyễn Nam Sơn

Đứng đầu công ty là ông Nguyễn Nam Sơn – người nắm giữ hai bằng cử nhân khoa học thuộc đại học Colorado Boulder cũng như đang là thạc sĩ ngành quản trị của đại học kinh doanh Harvard.

Ông là chuyên viên cấp cao trong ngân hàng đầu tư Salomon Brothers nằm tại thành phố New York, Mỹ. Đồng thời, ông Nguyễn Nam Sơn là nhà sáng lập và cũng là giám đốc điều hành công ty tư vấn đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh – một đối tác vốn của Việt Nam.

Đồng Chủ Tịch: Peter Mach

Đồng Chủ tịch hiện nay là ông Peter Mach, hiện đang có hai bằng Thạc sĩ và Cử nhân tại trường đại học Columbia thuộc Mỹ. Năm 1996 - 2002, ông trở thành chuyên gia về tài chính tại ngân hàng quốc gia Goldman Sachs tại New York và Hồng Kông.

Năm 2002 - 2007, ông là chuyên gia tài chính cho ngân hàng Credit Suisse tại Hồng Kông. Đến năm 2007 trở thành người đồng sáng lập ra quỹ đầu tư cổ phiếu, dự án BĐS tại Việt Nam có tên Vietbridge Capital Opportunities Fund. 

Thành Viên Ban Quản Trị: Heng Huat Low

Ông Heng Huat Low là thành phần ban quản trị, người tốt nghiệp bằng BA của trường Đại học quốc gia Singapore, đồng thời tốt nghiệp bằng MBA tại Học viện Quản trị Singapore. 

Trước đây, ông là chủ tịch của công ty chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý, đầu tư BĐS và thiết kế dự án, trang bị nội thất Falcon Incorporation Pte Ltd. Ông cũng là thành viên của Hội đồng quản trị tại công ty chuyên sản xuất các đồ nội thất thuộc công ty Falcon Myanmar và là chủ tịch công ty tiếp thị Areca Collection.

Thành Viên Ban Quản Trị: Dr.Colin K.Okashimo

Cái tên tiếp theo chính là Dr.Colin K.Okashimo – người tốt nghiệp đại học Guelph, Canada, thuộc lĩnh vực kiến trúc cảnh quan vào năm 1982. 

Trong suốt 13 năm, ông đã làm việc tại công ty về tư vấn thiết kế cảnh quan Belt Collins và thiết lập văn phòng công ty khu vực Châu Á. Năm 1999, Dr.Colin K.Okashimo nhận bằng thạc sĩ ngành mỹ thuật tại trường Chelsea của Anh và nhận bằng tiến sĩ tại Đại học Nghệ thuật London (anh) năm 2007.

Thành Viên Ban Quản Trị: Kevin Chou

Kevin Chou tốt nghiệp bằng cử nhân kinh tế tại Đại học California Berkeley với kinh nghiệm đầu tư, phát triển dày dặn. Ông từng là giám đốc điều hành đồng thời là cựu giám đốc thuộc bộ phận đầu tư BĐS của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley thuộc khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. 

Thành Viên Ban Quản Trị: Seira Kawabata 

Bà tốt nghiệp bằng BS tại đại học Boston. Năm 2008, bà thực tập tại công ty hàng đầu về tài chính ASV Investment LLC tại Nhật Bản và bắt đầu tham gia thị trường BĐS. Bà từng làm việc tại những công ty như: Fujiwara Vietbridge Capital Advisors, Blackston Group, K.K…

Thành Viên Ban Quản Trị: Louis T.Hsieh

Ông có ba bằng đại học danh giá là bằng BA tại Đại học Stanford, bằng MBA tại Đại học Kinh doanh Havard, bằng JD tại Đại học California. Năm 2005, ông từng là giám đốc tài chính của tập đoàn giáo dục và công nghệ, năm 2007 thăng chức giám đốc và trở thành chủ tịch vào năm 2009.

Thành Viên Hội Đồng Tư Vấn: Nguyễn T. Tuấn

Một trong những người đầu tiên phải nhắc đến là ông Nguyễn T. Tuấn. Ông nhận bằng BA và MA tại Đại học nghiên cứu Texas A&M. Ông Tuấn đã có kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực về thiết kế cũng như quản lý dự án. 

Các thị trường làm việc mà ông đã trải qua là từ Mỹ đến các quốc gia tại Đông Nam Á. Ông cũng là người thành lập công ty 2050 Architectural + Planning.

Thành Viên Ban Giám Đốc 

Tổng Giám Đốc: Hồ Vĩnh Tuấn

Giữ chức vụ Tổng giám đốc là ông Hồ Vĩnh Tuấn. Ông là người đã từng nhận bằng kỹ sư BS ở Đại học California. Ngoài ra, ông từng là giám đốc kinh doanh tại công ty BĐS Sơn Kim, người đồng sáng lập và giữ chức vụ giám đốc công ty Escrow Company tại Mỹ. 

Giám Đốc Tài Chính: Nguyễn Hữu Trí

Giám đốc tài chính hiện nay là ông Nguyễn Hữu Trí – người từng tốt nghiệp đại học Northwestern bằng BA. Ông đã từng làm việc cho công ty Merrill Lynch Asia Pacific trong 1 thời gian dài. Ông Trí có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực liên quan đến cổ phiếu, định giá cũng như phân tích và nghiên cứu xung quanh vấn đề tài chính. 

Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh: Lê Hữu Phước

Ông Lê Hữu Phước hiện đang là giám đốc phát triển kinh doanh và đã từng tốt nghiệp bằng cử nhân tại Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Ông từng giữ chức vụ trưởng phòng chiến lược – kế hoạch của khu công nghệ cao TP Hồ CHí Minh.

Melia Hồ Tràm Là Một Dự Án Đem Lại Bước Tiến Vượt Trội 

Melia Hồ Tràm nằm tại cung đường ven biển đẹp nhất và có quy mô đẳng cấp. Điều đặc biệt tại Melia Hồ Tràm là các phòng đều có mặt tiền đắt giá, các villa đều hướng ra biển. Ngoài ra, phong cách thiết kế của cả resort đều hướng đến sự tinh tế, đơn giản, đề cao sự tiện lợi, tiện nghi cho du khách.

Melia Hồ Tràm trong tương lai sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là một sự đầu tư bền vững, đảm bảo về lợi nhuận cho các chủ đầu tư. Hiện nay, Melia Hồ Tràm đang có rất nhiều ưu đãi, các bạn hãy theo dõi và đón chờ nhé!

Cập nhật nhanh chóng tin tức các dự án biệt thự Hồ Tràm tại đây!

  • Quảng cáo phải tin chi tiết 1
  • Quảng cáo phải tin chi tiết 2
Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa